Vinhomes Riverside biệt thự đẳng cấp châu Âu

Vingroup mang đến cơ hội “Vàng” sở  hữu The Harmony Vinhomes Riverside – biệt thự đẳng cấp Châu Âu tại Hà Nội. Biệt thự Vinhomes Riverside đã tạo ra sức hút mạnh mẽ.

BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU

Quần thể biệt thự Vinhomes Riverside nằm hài hòa với dòng sông thơ mộng uốn lượn cùng cảnh quan xanh gần gũi. Được đầu tư và xây dựng bởi tập Đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, mang đến thị trường Hà Nội cơ hội an cư lý tưởng trong môi trường văn minh, hiện đại, thơ mộng đẳng cấp Italya.

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân tới Vinhomes Riverside là hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh hài hòa mang lại khoảng không gian xanh tươi mát lành. Thực hiện hóa lý tưởng trở thành một cộng đồng dân cư xanh sôi động với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người làm trọng tâm, Vingroup đã dành tới 50% diện tích đất cho khu vực cây xanh, hồ điều hòa, đường dạo bộ, khu vực công viên dạo mát… Lần đầu tiên có một dự án tại Hà Nội đáp ứng được tiêu chuẩn xanh như vậy.

Tại Vinhomes Riverside, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và hiện đại đã được triển khai đồng bộ trong toàn phân khu bao gồm: Trung tâm thương mại khổng lồ Vincom Center bao gồm tổ hợp thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Hà Nội, Trung tâm hội nghị Almaz, khu thể thao được trang bị đầy đủ hạ tầng hiện đại như phòng tập Gym, bể bơi, Spa, Tennis,…Hệ thống trường học Vinschool, Bệnh viện quốc tế Vinmec,…Biệt thự Vinhomes Riverside mang tới cơ hội an cư lý tưởng hệ thống tiện ích khép kín trọn vẹn.

CUỘC SỐNG XANH VĂN MINH, SÔI ĐỘNG TẠI BIỆT THỰ VINHOMES RIVERSIDE

Vinhomes Riverside đã xây dựng hệ thống vườn BBQ ngoài trời với diện tích lên tới 10.000m2 được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, mang đến một cuộc sống đẳng cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần.

An cư tại Vinhomes Riverside, cư dân sẽ được sinh hoạt trong một cộng đồng văn minh, hiện đại, năng động với nhiều hoạt động mang tính xã hội gắn kết cao như Sinh nhật cư nhân Vinhomes Riverside, Ngày hội thể thao Vinhomes Riverside,…Khu đô thị được đánh giá là một trong những dự án hiếm có tại Hà Nội được đầu tư quy mô và đậm chất nhân văn, là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình muốn cuộc sống năng động đẳng Village cấp.