Twin Tower Đà Nẵng – thế mạnh từ nhà đầu tư T &T

Twin Tower Đà Nẵng đó là sự gắn kết tuyệt mỹ giữa căn hộ và khách sạn cao cấp thời thượng, tạo ra một hệ thống căn hộ condotel đẳng cấp chuẩn thế giới, hàng đầu ở VN. Dự án Time Square được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 1 toà khách sạn cao 60 tầng và toà căn hộ condotel có chiều cao từ 40 – 50 tầng. Danang Time Square được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 1 toà khách sạn cao 60 tầng và các toà căn hộ condotel có chiều cao từ 40 – 50 tầng được thiết kế hiện đại giúp các căn hộ luôn tối ưu hoá được công năng sử dụng đón được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Chủ đầu tư T &T của Twin Tower Đà Nẵng

Tiền thân của CĐT không còn xa lạ gì chính là Công ty TNHH T &T được thành lập tháng 11/1993 với ngành nghề chính bấy giờ đó là kinh doanh và sản xuất các sản phẩm điện tử, điện máy cho các hãng lớn uy tín là Panasonic và National. Trải qua hơn 20 năm phát triển vững bền, chủ thầu T & T giờ đây đã phát triển thành đơn vị hùng mạnh đa quốc gia, đa ngành nghề và đa lĩnh vực đã đạt được vô số những thành tựu vượt bậc để đời.

Twin Tower Đà Nẵng – thế mạnh từ nhà đầu tư T &T

TĐ T&T không cực kỳ xa lạ với tên Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) với đa dạng thương hiệu như T&T Motor, đội bóng Hà Nội T&T,..Hiện nay T&T đang tập trung phát triển Bất Động Sản với đa dạng sản phẩm như nhà ở để bán, Khu TTTM dịch vụ, các khối văn phòng cho thuê tại các thành phố không hề nhỏ như: thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh; Hay những Khu Resort, Khu du lịch sinh thái biển ở những trung tâm thành phố du lịch lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Twin Tower Đà Nẵng – vị trí thuộc tuyến giao thông huyết mạch

Twin Tower Đà Nẵng nằm ngay ngã ba Phạm Văn Đồng & Võ Nguyên Giáp, chỉ cách mặt biển Mỹ Khê 50m mang tới tầm nhìn hướng biển cho 100% căn hộ. Nằm ngay bãi tắm Phạm Văn Đồng, hướng view thẳng ra biển bao quát cả bãi biển đẳng cấp nhất hành tinh. Đồng thời, cũng nằm kề ngay công viên Viễn Đông, đây là vị trí tổ chức nhiều những sự kiện lớn nhỏ ở thành phố biển Đà Nẵng. Da Nang Times Square chiếm hữu bốn mặt tiền: Phía Đông: Đường Võ Nguyên Giáp, biển Mỹ Khê; Phía Tây: Đường Hồ Nghinh; Phía Nam: Đường Dương Đình Nghệ, condotel Alacarte; Phía Bắc: Codotel Solie Ánh Dương, Đường Võ Nguyên Giáp.

Twin Tower Đà Nẵng quá vùng lân cận với vị trí thành phố Đà Nẵng nhưng lại mang một vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, tinh khôi bởi sông núi biển. Twin Tower Đà Nẵng cách thành thị Đà Nẵng 6 km, 1 km để liên kết trực diện với đường Ngô Quyền, nơi huyết mạch giao thông để đến với các thủ đô khác của VN, Twin Tower Đà Nẵng nằm cách 100m để đến bãi tắm Phạm Văn Đồng xinh đẹp, mĩ lệ thuộc một trong tốp các bãi biển được đánh giá tốt nhất của VN với hướng nhìn ra không gian thiên nhiên hùng vĩ, và biển cả bao la.