Trải nghiệm cuộc sống an lành tại Mipec Kiến Hưng

Một dự án được xây dựng ngay giữa lòng thành phố. Đặc biệt là giữa lòng Thủ Đô sẽ mang lại cuộc sống tràn ngập cây xanh yên bình. Nếu như nói ra, chắc chắn không phải ai cũng tin đó là sự thật. Tuy nhiên, chung cư Mipec Kiến Hưng được xây dựng bởi Công ty cổ phần BĐS Mỹ Đình lại làm được điều đó. Với diện tích xây dựng chỉ 30%, diện tích còn lại được sử dụng xây dựng tiện ích và trông cây xanh. Dự án này được xây dựng và tính toán tỉ mỉ của chủ đầu tư về một thành phố xanh thu nhỏ trong lòng thủ đô. Sống tại đây, cư dân có thể tận hưởng và cảm nhận được một cuộc sống thanh bình. Tràn ngập màu xanh của thiên nhiên đất trời.


Được xây dựng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nhưng điều đặc biệt mà Mipec Kiến Hưng mang lại cho cư dân sống tại đây là một không gian sống trong lành, hoàn toàn yên bình.

Bện cạnh khuôn viên xanh bên ngoài dự án. Chung cư Mipec Kiến Hưng còn khiến mọi người phải ngỡ ngàng với những tiện ích xanh. Dự án được xây dựng với mật độ 30% diện tích xây dưng, khá thấp. Diện tích còn lại dùng để xây dựng các tiện ích xanh. Khuôn viên dạo bộ rợp bóng cây xanh, bể bơi, khu vui chơi của trẻ em.
Dưới bàn tay tài tình của kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam. Các căn hộ tại Mipec Kiến Hưng được thiết kế thông minh, hiện đại với ban công rộng thoáng. Khu vực ban công, Quý khách hàng có thể biến thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những chậu hoa nhỏ xinh. Hoặc nhưng ô rau sạch phục vụ cho gia đình mình.
Không chỉ thế, cư dân Mipec Kiến Hưng còn có thể phóng tầm mắt của mình. Tận hưởng bức tranh thiên nhiên muôn màu, những ánh đền huyền ảo về đêm của thành phố từ ban công. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng mai thức dậy bạn được đón ánh nắng. Lát gió mát thiên nhiên chan hòa ngay trong ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành. Yên bình nhất mà những tưởng chỉ các vùng ngoại ô mới có được.

Những ý tưởng về một cuộc sống xanh êm đềm. Đã được cđt hiện thực hóa tại dự án Mipec Kiến Hưng. Mặc dù dự án cuối tháng 5/2017 mới ra mắt trên thị trường. Nhưng đã thu hút được rất lớn sự quan tâm của các khách hàng cũng như giới đầu tư.