Risemount Apartment Đà Nẵng thiết kế không gian tinh tế

Còn điều gì thú vị và khó quên hơn là được trải qua kỳ nghỉ tại bãi biển Đà Nẵng xinh đẹp, trong một căn phòng hoài cổ nhưng đảm bảo tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế, tầm nhìn hướng biển và lại được phụ vụ bởi cơ chế quản lý vận hành của đơn vị nổi tiếng toàn cầu. Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có hai phong cách căn hộ chính dễ gây ấn tượng đó là phong cách biển, và phong cách Champa. Phong cách biển có lẽ đã quen thuộc với hầu hết khách lưu trú tại Đà Nẵng với căn hộ/khách sạn có nội thất hiện đại, màu sắc tươi sáng pha thêm sắc xanh màu của biển cả, cửa sổ rộng và rất gần mặt biển để nghe được tiếng sóng vỗ rì rào. Nhưng chắc chắn rằng ở Đà nẵng, chưa ai được trải nghiệm một không gian nội thất phong cách Champa, trong một dự án đồ sộ cao 40 tầng ngay trước mặt biển, tại con đường ven biển đẹp nhất thành phố.

Sự khác biệt tại căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng

Quý vị có thể nhận ngay được sự khác biệt lạ lùng khi bước vào căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng phong cách Champa, lấy cảm hứng từ những hoa văn tại di tích Tháp Bà Ponagar, một sự quen thuộc và nhẹ nhàng tỏa ra từ không gian đầy màu trầm của gỗ, sắc nâu đỏ của những tấm thảm thêu tay hay những bức tranh gốm trang trí trên tường. Những chiếc tủ gỗ sơn bóng màu sắc tươi sáng được thay bằng tủ nguyên bản gỗ và được trạm trổ những đường nét tinh xảo, chiếc ghế bằng mây êm ái mát rượi khi chạm vào, tấm chăn trải giường và cả tủ để đồ trong phong tắm cũng sẽ gợi ngay đến hình ảnh Tháp Bà, đưa con người vào một miền hoài cổ với những liên tưởng đầy cảm xúc.

Risemount Apartment Đà Nẵng

Nha Trang – điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và giao lưu nghệ thuật văn hóa với con đường Trần Phú phồn hoa nhộn nhịp, tọa lạc tại cung đường đẹp nhất tại miền trung, dự án Movenpick Đà Nẵng được thừa hưởng những lợi thế lớn từ vị trí, nơi hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp góp phần kiến tạo nên sự thịnh vượng của thành phố du lịch nổi tiếng này.. Dự án nằm đối diện ngay bãi biển Trần Phú xinh đẹp và tiếp giáp với hàng loạt những không gian du lịch nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang như tháp Trầm Hương, quảng trường lớn, khu nhạc nước, nhà hát… cùng với liên kết vùng thuận tiện và nhanh chóng.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng là khu tổ hợp khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp đang thu hút được sự quan tâm và chú ý từ nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Trong bối cảnh Nha Trang đang là điểm “cực hot” thì đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, nhà đầu tư được hưởng những cơ hội nào từ thị trường?