Mipec Kiến Hưng – Không gian xanh nâng tầm đẳng cấp

Mới đây nhất những cuộc khảo sát được tiến hành với đối tượng là các gia đình trẻ, hiện đại đã cho thấy tiêu chí không gian xanh ở nơi ở luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là tiêu chí để đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh hiện đại tại các khu đô thị. Nắm bắt được tâm lý đó của các khách hàng, các Chủ đầu tư BĐS đã phát triển các khu đô thị hướng tới yếu tố cảnh quan, môi trường sống có nhiều không gian xanh. Với dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông cũng được chủ đầu tư định hướng phát triển theo hướng không gian xanh chuẩn hiện đại.
Những con số mới đây nhất đã cho chúng ta thấy diện tích cây xanh trên đầu người tại Việt Nam khá thấp. Vậy giải pháp đặt ra cho vấn đề này là gì? Đó là: xây dựng những công trình nhà ở, khu đô thị với lối kiến trúc xanh, tăng thêm không gian xanh xung quanh nơi ở. Giải pháp này trở thành một xu thế tất yếu để phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Mipec Kiến Hưng – Không gian xanh nâng tầm đẳng cấp

Sở hữu vị trí đắc địa thuộc khu đô thị Kiến Hưng của quận Hà Đông, chung cư Mipec Kiến Hưng là một trong những dự án tiêu biểu, đẳng cấp nhất nhì Hà Nội phát triển theo mô hình tổ hợp đa tiện ích giàu tính sinh thái, hướng không gian sống của cư dân gần gũi với thiên nhiên.
Ngoài việc đến từ các thiết kế căn hộ, còn thể hiện ở chuỗi 60 tiện ích liên hoàn được sắp xếp hợp lý, giải tỏa “cơn khát” không gian xanh giữa lòng đô thị: với các khu vườn xanh mát mang âm hưởng 4 mùa, suối mùa hạ, vườn xanh thẳng đứng, những con đường dạo bộ rợp bóng cây và tràn ngập sắc hoa ven đường …

Có lẽ không ai còn hoài nghi việc sinh sống trong môi trường xanh, an toàn và tiện ích sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống, hướng chủ nhân đến một cuộc sống văn minh, hiện đại hơn. Tại Mipec Kiến Hưng, với những khoảng không gian xanh được chú trọng đầu tư, đã phần nào khẳng định đẳng cấp của dự án chung cư cao cấp Mỗ Lao này, khiến bản thân dự án tạo được sức hút khó cưỡng trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp.