MẶT BẰNG CHUNG CƯ MIPEC City View HÀ ĐÔNG

Dự án Mipec City View Hà Đông được chính CĐT đồng thời là công ty trực tiếp thi công thiết kế và tiến hành xây dựng. dự án được kiến trúc với công nghệ tân tiến và đáng mong ước sang trọng bậc nhất bây giờ hưởng nhất là với thiết kế tường chịu lực không cột mang đến không gian sống rộng rãi cho mỗi căn hộ ở tòa nhà.

mặt bằng chung cư mipec city view

Căn hộ dự án Mipec City View Hà Đông được kiến trúc phong phú với nhiều diện khác nhau, nhằm đem lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng như: 55m2, 60m2, 72m2. các căn hộ hầu như được kiến trúc 2 phòng ngủ thích hợp với những hộ gia đình trẻ.

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Mipec City View

Các căn hộ đều được kiến trúc các lỗ mở với 2 mặt thoáng mát, tạo môi trường bên tại căn hộ luôn luôn thông thoáng tràn ngập đầy ánh sáng, đem lại cho mọi người cảm giác không bị bí bách, song song còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ của mỗi gia đình.

Mặ bằng tòa M2

Mặt bằng tòa nhà M2 dự án Mipec City View

Mặt bằng tòa M3

mặt bằng tòa m3

Mặt bằng tòa nhà M3 dự án Mipec City View

Tất cả những căn hộ cao cấp được các các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ về chất lượng công trình cũng như bí quyết bài trí thiết kế bên trong nhằm đảm bảo một không gian sống ngập tràn ánh sáng hạnh phúc và sự ấm áp. kiên cố mỗi gia chủ sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng khi sở hữu cho mình 1 căn hộ tại đây.