Sở hữu nhà sang giá bình dân tại Mipec Kiến Hưng

Nhiều khách hàng tìm kiếm một nơi an cư hiện đại, sang trọng nhưng với mức giá tầm trung giữa thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động. Tuy nhiên với chủ đầu tư không uy tín cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng quan ngại. Với chung cư Mipec Kiến Hưng, một sản phẩm nhà ở tầm trung nhưng được đảm bảo về chất lượng từ chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng có một nơi sống trọn vẹn nhất cho tổ ấm của mình.


Thời gian gần đây những sai phạm của nhiều chủ đầu tư trong việc xây dựng nhà ở cho khách hàng diễn ra khá nhiều. Có những dự án là sản phẩm cao cấp trên thị trường, có mức giá bán cao nhưng khi bàn giao nhà cho khách hàng lại khiến nhiều người ngỡ ngàng. Các mảng tưởng lở, bong tróc sơn, thậm chí có thể dùng tay cạy được từng mảng vữa, bàn giao hoàn thiện nhưng căn nhà ngổn ngang vật liệu xây dựng, chưa được thiết kế bên trong khiến khách hàng không khỏi bàng hoàng.
Vì vậy, nhiều khách hàng tỏ ra kiêng dè khi tiếp cận với các dự án từ những chủ đầu tư không có danh tiếng. Tuy nhiên, Tập Đoàn Hóa Dầu Quân Đội là một chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường bất động sản, vì thế chung cư Mipec Kiến Hưng luôn được khách hàng hào hứng đón nhận, xem nhà mẫu nên các chuyên viên tư vấn cũng rất dễ dàng để nói chuyện và cung cấp thông tin cho khách hàng.
Sự chuyên nghiệp mà chủ đầu tư thể hiện còn ở các văn bản, giấy tờ nêu rõ chi tiết cam kết bàn giao về nhà ở chung cư Mipec Kiến Hưng cho khách hàng. Trước khi ký hợp đồng sở hữu nhà ở, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin về nội thất, thiết kế bên trong nhà, nguyên vật liệu được sử dụng để đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm.


Những đơn vị hiện đang thực hiện thi công, giám sát, thiết kế cho chung cư Mipec Kiến Hưng phần lớn đều là những công ty có tiếng tăm lớn trên thị trường, vì thế không chỉ tạo được niềm tin với khách hàng, mà ngay cả với nhà đầu tư cũng khẳng định được uy tín chất lượng sản phẩm của mình – Một điều cực kỳ cần thiết để xây dựng và có vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản.
Chung cư Mipec Kiến Hưng hữa hẹn là minh chứng cho sự khác biệt mà những khách hàng có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được nhà ở cao cấp, sang trọng. Vì thế, nhiều khách hàng đã lựa chọn căn hộ tại đây cho tổ ấm của mình. Những tiện ích được xây dựng tại dự án đầy đủ, có hệ thống, đảm bảo tính hiện đại, mang đến cuộc sống an cư bền vững cho khách hàng.