Dự án Hateco Laroma đang chờ ngày mở bán

Dự án Hateco Laroma cái tên đã khá tốn giấy mực của cánh căn hộ báo bất động sản. các thông tin về dự án ồn ào này ngày một rõ rệt hơn khi mà thời gian công bố đang ngay cạnh và nóng hơn phần lớn. Nhưng dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng này sở hữu các gì mà lại được quý khách hàng để ý đến vậy.

1. HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình Kiến trúc thủ đô Hà Nội (HATECO & JSC) không còn đó là xa lạ với những cư dân trên toàn quốc. Tên tuổi của CĐT gắn liền với các dự án thành công như: Hateco Hoàng Mai, Hateco Xuân Phương…

toàn bộ các dự án này đều được người dân chào đón nồng nhiệt bởi Kiến trúc trang trọng tiên tiến, dịch vụ và tính năng tuyệt vời. chuyên, tập đoàn chưa bao giờ lỡ hẹn với quý khách. Thời gian bàn giao căn hộ luôn đúng hoặc sớm hơn dự kiến và chất lượng dự án luôn được cam kết bảo đảm.

2.HATECO LAROMA CÓ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vị trí dự án Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng được các chuyên biệt gia trong lĩnh vực Bất Động Sản đánh giá vô cùng cao. Mệnh danh vị trí “Vàng” tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, Hateco Huỳnh Thúc Kháng quá tiện dụng trong giao thông bởi cơ sở hạ tầng đồng bộ.Đặc biệt được đặt tại trung tâm hành quan trọng, văn hóa, giáo dục và thể thao mới của thành thị.Dự án ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình.

3.THIẾT KẾ CĂN HỘ HATECO LAROMA HUỲNH THÚC KHÁN HIỆN ĐẠI ĐẲNG CẤP

các dự án của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình thiết kế thủ đô Hà Nội (HATECO & JSC) đều mang tới cho những người dân của mình các tận hưởng mới về Kiến trúc. Kiến trúc căn hộ cao cấp cũng không ngoại lệ. Được những thiết kế sư top 1 lên kế hoạch rất tỉ mỉ, các căn hộ đẳng cấp tại Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng mang hình dáng Châu Âu tiên tiến đẳng cấp nhưng không mất nét đẹp của người Việt.Với Kiến trúc Kiến trúc theo cảnh quan mở, nhà ở đây luôn được đón nhận ánh sáng một cách tối đa top 1. các căn hộ đạt độ thoáng đãng bậc nhất định sẽ mang tới cho những cư dân của mình cảm giác được nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc.

4.DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

các dịch vụ tiện ích tiên tiến đồng bộ như: trung tâm thương mại,nhà hàng,phòng tập Gym,spa,khuông viên cây xanh đi bộ,phòng khám hiện đại….…đã làm người dân hài lòng đông đảo bởi giá trị. Với chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng các người dân sẽ được tận hưởng nhiều hơn với không gian xanh bao phủ gần hết dự án. Vườn chơi cờ, vườn dưỡng sinh cho người không hề nhỏ tuổi. Khu vui chơi thư giãn với những trò chơi mới lạ, sân bóng, phòng rèn luyện thể thao dành cho con trẻ…