Cuộc sống hoàn mỹ chỉ có tại Mipec Kiến Hưng

Chung cư Mipec Kiến Hưng với mật độ xây dựng thấp chưa từng có tại các dự án cùng khu vực. Mipec Kiến Hưng có một không gian dự án trở nên mát mẻ, trong lành. Đem đến cuộc sống sức khoẻ, an toàn cho cư dân. Mà còn mang lại nét đẹp của một dự án cao cấp.


Nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội.Với mật đô xây dựng rất thấp chỉ hơn 1 phần tư diên tích của khu đất dự án gây ấn tượng trong thị trường bất động sản. Với khoản đầu tư khủng cả về kinh phí và diện tích đất xây dựng các công trình không gian xanh. Xứng đáng được gọi với cái tên “Ngọc lục bảo xanh giữa lòng Hà Nội”.
Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm quận Hà Đông nằm ở KĐT Kiến Hưng,ngay mặt đường triển khai Xa La – Hà Đông giao với đường quốc lộ 1A ở thị trấn Thường Tín với mặt cắt ngang rộng 42 m,cách ngã tư Nguyễn Trãi khoảng 500 m sau khi hoàn thiện dự án sẽ là trọng tâm của vùng Hà Đông . Khu đô thị Mipec Kiến Hưng là khu vực kinh tế mới nổi phía Tây thủ đô.

Dự án nhiều những lợi thế vượt trội so với các dự án khác bởi kiến trúc đa dạng thiên nhiên. Được tạo nên bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, một dự án rộng lớn được thiết kế thiên về không gian thiên nhiên thực sự. Thu hút được khách hàng và giới đầu tư bất động sản.
Điểm nổi bật trong thiết kế của dự án Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm quận Hà Đông nằm ở KĐT Kiến Hưng,ngay mặt đường triển khai Xa La – Hà Đông giao với đường quốc lộ 1A ở thị trấn Thường Tín với mặt cắt ngang rộng 42 m,cách ngã tư Nguyễn Trãi khoảng 500 m sau khi hoàn thiện dự án sẽ là trọng tâm của vùng Hà Đông. là tại nơi mà “tấc đất tấc vàng” mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 1200 m2 diện tích của khu đất dự án được chủ đầu tư cắt ra. Đẩy sử dụng vào các công trình không gian chung dự án như, bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em. Vườn dạo bộ, bbq, vườn đọc sách, …


Với nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp. Không chỉ giúp không gian dự án trở nên mát mẻ, trong lành. Đem đến cuộc sống sức khoẻ, an toàn cho cư dân. Mà còn mang lại nét đẹp của một dự án cao cấp mà hiếm có dự án nào có được. Đó là đưa thiên nhiên hòa hợp với con người, đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người và để con người. Giữ gìn nét đẹp thiên nhiên, yêu thiên nhiên, hơn. Đo dùng là mong muốn của chủ đầu tư tại dự án tâm huyết này của mình.