CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN TẠI GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG

Sở hữu nhiều yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” là một địa điểm thu hút lượng khách du lịch đến tham quan nhiều nhất tại Việt Nam, Đà Nẵng đang trở thành điểm sáng trên thị trường đầu tư bất động sản. Vừa qua, Tập đoàn địa ốc chủ đầu tư dự án chung cư Golden Square đã chính thức ra mắt sản phẩm căn hộ cao cấp mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN TẠI GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG

Toạ lạc tại vị trí ” Kim Cương ” với 4 mặt tiền tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi có ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng về đêm hay ánh minh của các bãi biển vào buổi sớm mai. Nơi đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan hàng năm.

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng Golden Square Đà Nẵng thực sự là nơi an cư lý tưởng của các doanh nhân – người thành đạt và cũng là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời hấp dẫn nhờ vị trí độc tôn cùng không gian sống đẳng cấp đúng tiêu chuẩn 5 sao.

Golden Square được xây dựng trên lô đất rộng hơn 10 ha với quy mô là tổ hợp khép kín bao gồm khách sạn, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Các căn hộ chung cư Golden Square được thiết kế với các loại diện tích từ 65m2 – 128m2 phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.