Chung cư Louis City điểm đến của mọi gia đình

Khoảng 5 năm trở lại đây, Thủ đô đã có thêm gần 1 triệu m2 quy mô văn phòng cho thuê từ hàng loạt dự án, những “cơn khát” thuê văn phòng trong vùng trung tâm ngày càng tăng khi lượng cung hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu này, chung cư Louis City Hoàng Mai  đã đầu tư xây dựng 1 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 8 tầng bên cạnh tòa dự án sang trọng. Tòa nhà văn phòng trong Louis City Hoàng Mai  sẽ cung cấp ra Phân khúc các văn phòng làm việc với quy mô phong phú, phù hợp làm cơ quan đại diện, văn phòng làm việc cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Lợi ích khi sống tại căn hộ Louis City

Những lợi ích lâu dài và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những yếu tố quan trọng đặc biệt góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu dự án Louis City để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là một phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của bản thân tới mỗi thành viên.

Louis City Hoàng Mai

Căn hộ Louis City Hoàng Mai được thiết kế với tấm hình in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất độc đáo, khác biệt. Chúng kết hợp và hòa quyện với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy.

Những căn hộ lớn tại Louis City Hoàng Mai

Và phần lớn gia đình đông thành viên muốn có không gian sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án này thì giới đầu tư được chủ đầu tư hỗ trợ đập thông hai căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Dự án Louis City có các căn hộ được xây dựng với nhiều mục đích khác nhau, nhưng tại bất kỳ loại hình nào chủ đầu tư cũng đều cực kỳ trau chuốt để mang đến những giá trị sống ưu việt, các nhà này đã biến những tòa chung cư phát triển thành điểm nhấn đáng chú ý trong dự án. Hơn thế nữa, mới đây sự công bố của tòa 8 tòa dự án càng làm nâng cao thêm sức nóng cho loại hình loại hình này