chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng – dự án hiếm hoi tại khu vực nội thành có diện tích xây dựng lớn

Được xây dựng và phát triển bởi một trong những thương hiệu có tên tuổi tronng lĩnh vực BĐS,chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng là dự án hiếm hoi tại khu vực nội thành có diện tích xây dựng khá lớn, trong khi hầu hết các dự án xung quanh đều có diện tích khiêm tốn, buộc phải cắt bỏ nhiều tiện ích và những khoảng không gian xanh.

Tại Hateco Laroma, Chủ đầu tư dành tới hơn 30% diện tích đất cho không gian xanh, cảnh quan, đường dạo bộ. Bởi vậy, sinh sống tại đây, cư dân sẽ được hòa mình vào không gian tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa với thiên nhiên và không gian thiết kế thân thiện tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước cho mọi cư dân.

Tạc vị trí quận Đống Đa, một trong những quận nội thành của Thủ đô, nơi được ví là khu “đất vàng” khi hàng loạt cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, hệ thông giao đô thị được đầu tư và mở rộng, dự án Hateco Laroma được thừa hưởng nhiều ưu đãi về mặt vị trí. Chính vì vậy, chung cư Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội mang lại một giá trị gia tăng nhất định trong tương lai.

Khu vực thư viện rộng lớn có thể view vườn cây xanh, khu trường học liên cấp công lập chất lượng cao, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp,… tất cả đã tạo nên những ấn tượng tốt đẹp, cảm giác an lành, hạnh phúc cho khách hàng khi đến với Hateco Laroma.

Bể bơi dành riêng cho trẻ em được thiết kế riêng đảm bảo đúng tiêu chuẩn độ sâu 0.5 m và rộng rãi, an toàn với 2 hồ nhỏ để trẻ thể thỏa sức nô đùa cùng làn nước trong xanh.

Đặc biệt quan tâm tới con trẻ, chủ đầu tư cho xây dựng khu vui chơi với rất nhiều trò chơi kích thích trí tuệ, sự sáng tạo, giúp trẻ hình thành tư duy khoa học. Có không gian riêng cho thư viện để đọc sách và nghiên cứu tài liệu.

Khu tập dưỡng sinh được thiết kế với không gian xanh, không khí trong lành tạo ra một môi trường thư giãn dành riêng cho những người lớn tuổi, hoặc những người thích không gian yên tĩnh. Hơn hết, đây còn là địa điểm lý tưởng để người cao tuổi có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc cuộc đời, an tĩnh thư thái.