chung cư 273 Tây Sơn sẽ là sản phẩm căn hộ dành cho khách nước ngoài

chung cư T&T 273 Tây Sơn đem đến một lối sống mới được khách hàng cực kì say mê. Vì thế khoảng cuối năm 2017 với sự ra mắt của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Thị trường thu hút giới đầu tư cùng vị trí đắc địa

chung cư T&T 273 Tây Sơn nằm ngay giao cắt Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Trong khu chung cư Mỹ Đình, do đó đây chính là một trong các dự án sở hữu vị trí thuận lợi và đắc tại cửa ngõ phía Tây thành thị. Có thể rất đơn giản nhận thấy rằng, trước mặt dự án đó là tuyến đường vành đai 3. Liên kết đến một loạt những tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm di chuyển của 4 bến xe là. Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Yên Nghĩa, Bến xe Nước Ngầm, bến xe Giáp Bát..

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc- Giao tài sản cho nhà quản lý chuyên nghiệp

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc- Giao tài sản cho nhà quản lý chuyên nghiệp

các tòa văn phòng nổi tiếng của thành thị nằm bao quanh công trình. Nơi có hầu như cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Do vậy việc có được một căn hộ tiện nghi đẳng cấp, trọn vẹn vùng lân cận nơi làm việc chủ đạo. Tính năng trọn vẹn của nhiều người nước ngoài khi đến VN sinh sống hằng mong mỏi. Và chung cư 273 Tây Sơn sẽ đó là sản phẩm nhà tại căn hộ dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

lối sống đồng bộ và các Kết nối tiện ích

Có thể nhìn trông thấy ngay được ở công trình điểm khác biệt được coi là những tiện nghi có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ Bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có một diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống đầy đủ tiện ích top 1 cho tất cả người dân, ngay cả với các cư dân nhỏ top 1.

lối sống mới mà dự án chung cư 273 Tây Sơn mang đến cho lối sống tiên tiến

chung cư T&T 273 Tây Sơn chính là dự án để minh chứng cho khách hàng thấy rằng sự khác biệt. Các điều mới mẻ mà tập đoàn Vimefulland luôn tạo trong những công trình của mình. Chứ chẳng phải sự dập khuôn, nhàm chán mà Ngày nay nhiều công trình đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng chung cư chung cư T&T 273 Tây Sơn có những giá trị bỡ ngỡ và phong cách sống tuyệt vời hơn hẳn. Bởi thế ko phải lý do khó hiểu khi lựa chọn của các cư dân khi chọn The Emerald.

Với những khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, nhu cầu tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Hình thành được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng đầy đủ nhất mơ ước về một cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn tiên tiến ở chung cư 273 Tây Sơn.